MẪU PHÒNG NGỦ LUXURY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NĂM 2023

Mỗi khu vực trong nhà đều đảm nhận chức năng riêng biệt. Nếu phòng khách là bộ mặt chung của tổng thể, thể hiện phong cách mà căn nhà đang hướng tới. Thì phòng ngủ lại là không gian mang đậm tính cá nhân hóa, được thiết kế và sắp xếp theo ý thích và nhu cầu của gia chủ.
Dưới đây là một vài mẫu #phòng_ngủ_LUXURY đang được ưu chuộng nhất 2023

Đặc điểm phòng ngủ Luxury là gì?

Thiết kế phòng ngủ Luxury cần phải chú ý tới một số những vấn đề. Để đáp ứng được đầy đủ về công năng và giá trị thẩm mỹ:

  • Diện tích phòng ngủ Luxury rộng rãi

Để đảm bảo được về mặt thẩm mỹ và hào nhoáng. Thì phong cách luxury khá kén chọn bề mặt diện tích. Phong cách này chủ yếu phù hợp với những căn phòng ngủ có diện tích rộng rãi và thoáng đãng từ khoảng 15m2 trở lên.

Nếu không gian của bạn quá nhỏ, sẽ gây hạn chế trong việc trang trí họa tiết của phong cách này. Mặt khác vẻ đẹp quý phái của phòng ngủ Luxury, được bố trí với những món đồ nội thất cầu kỳ và tỉ mỉ. Điều này khiến cho không gian phòng ngủ nhỏ trở nên bí bách và nặng nề hơn.

  • Sử dụng chất liệu nội thất cao cấp

Chắc hẳn khi nhắc tới từ Luxury thì bạn sẽ nghĩ tới những gì cao cấp và xa xỉ. Các món đồ chủ yếu là lựa chọn chất liệu đắt đỏ. Như là kim loại mạ vàng hoặc là gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch… Cũng vì sử dụng vật liệu xa xỉ và quý hiếm nên quá trình chế tác khá là công phụ.

Bên cạnh đó những chi tiết tạo nên điểm nhấn. Nhằm tôn lên sự sang trọng trong thiết kế chính là những đường nẹp vàng hoặc là những chiếc thảm trải sàn lông dài. Điều này góp phần tạo nên một không gian quý phái giống như phong cách Hoàng Gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *