Cửa Nhôm Xingfa

Cửa nhôm xingfa ở huế

Giới thiệu

Cửa Nhôm Xingfa

Hiện nay, khi lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cửa kính cho các công trình nhà cửa, biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng,… người ta rất ưa chuộng cửa làm bằng nhôm xingfa.

Thị trường Huế nói riêng và cả nước hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa nhôm Xingfa, cũng như đa dạng về chủng loại nhôm-phụ kiện. Các chủng loại cửa như: cửa nhôm kính Xingfa mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh; cửa nhôm Xingfa lùa trượt, xếp trượt (xếp gấp), có nan trang trí… 

Các đặc điểm ưu việt của Cửa nhôm Xingfa

 • Cửa nhôm Xingfa thể hiện tính bền vững ở kết cấu vững chắc của các thanh nhôm Xingfa được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12.
 • Không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa nhựa cốt thép thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặt.
 • Không bị mối mọt như các sản phẩm cửa gỗ.
 • Các thanh của hệ nhôm  được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện với các loại sơn cao cấp và lớp màng film nhập từ Italia nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.
 1. Cửa đi mở quay 4 cánh
 2. Cửa đi mở quay 2 cánh
 3. Cửa đi mở quay 1 cánh
 4. Cửa đi mở trượt 4 cánh
 5. Cửa sổ mở quay 4 cánh
 6. Cửa sổ mở quay 2 cánh
 7. Cửa sổ mở quay 1 cánh
 8. Cửa sổ mở hất

Với sự đa dạng về sản phẩm Tropicwindown-Phan Nguyễn đang hướng đến là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu về cửa xingfa ở Huế nói riêng và toàn khu vực miền Trung.

Cửa Nhôm Xingfa

Công trình