Giới thiệu

Phan Nguyễn Tropic Window

Công Ty TNHH Một Thành Viên Xây Dựng Công Nghiệp Phan Nguyễn được thành lập năm 2018 hoạt động ở lĩnh vực Kỹ Thuật Xây Dựng với mong muốn đáp ứng một phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đặt nền móng từ năm 2018, trải qua 3 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng và trở thành đối tác của rất nhiều nhà đầu tư. Sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, rộng hàng nghìn mét vuông. Tuyển chọn được những người thợ tận tâm, lành nghề, Tropic Windows tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm không chỉ “ĐẸP”, “CHÍNH XÁC” mà giá cả rất “HỢP LÍ”.

Cửa là bộ phận không thể thiếu của một ngôi nhà, vậy làm thế nào để chọn được loại cửa vừa đảm bảo được về mặt công năng vừa tiện lợi khi sử dụng? Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu để bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, với tình năng nhẹ, gọn, tiện lợi, cửa Nhôm Xingfa kính đang dần được phát triển. Nếu bạn cũng ưa chuộng mặt hàng này và cần tìm một đơn vị uy tín, TROPICWINDOWN- cơ sở sản xuất, lắp đặt cửa nhôm tại Huế   thuộc Công Ty TNHH Một Thành Viên Xây Dựng Công Nghiệp Phan Nguyễn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm ngày càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà; đặc biệt là nhà diện tích khiêm tốn với hàng loạt ưu điểm như bền, nhẹ, dễ làm sạch lau chùi. Chống nước hoàn toàn, không gỉ. Một số loại có cả vân giả gỗ, mang nhưng tính năng của cửa nhôm kính nhưng vẫn giữ được tone màu ấm áp của gỗ.

Loại cửa này có thể kết hợp dễ dàng cùng nhiều loại kính khác nhau; rất thuận tiện để sử dụng làm cửa các phòng chức năng như phòng bếp, phòng ngủ… trong nhà.

Theo phong thủy, các đồ vật làm từ kim khí có khả năng thúc đẩy sự lưu thông của các luồng sinh khí, mang lại sự hài hòa cho không gian.

Giới thiệu

Phan Nguyễn Tropic Window

TẦM NHÌN

Phát triển bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho con người.

SỨ MỆNH

Đem đến những tiện ích, hiện đại sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội.

HOÀI BÃO

Trở thành một trong những công ty hàng đầu khu vực, là đối tác được biết đến bởi thị trường trong và ngoài nước.

BẢN SẮC VĂN HÓA

Nhân văn – đề cao giá trị con người, chung tay vì cộng đồng, xã hội.

THÁI ĐỘ VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác.
Thẳng thắn, trung thực, học hỏi cùng phát triển nghề nghiệp.

THÁI ĐỘ VỚI CÔNG VIỆC

Sáng tạo, đổi mới, tự giác, chấp nhận mọi thử thách – khó khăn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
Minh bạch, liêm chính, uy tín trong quản lý và kinh doanh.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên.
Quan tâm có trách nhiệm với cộng đồng.

THÁI ĐỘ VỚI KHÁCH HÀNG

Chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình.

pHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm Tropic Windows luôn cam kết phấn đấu nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục dích để hoạt động. Cam kết sản phẩm chất lượng đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của Công ty chúng tôi.

Phan nguyễn window

GIẤY CHỨNG NHẬN